Ban lãnh đạo TMS

  Ban lãnh đạo TMS

 • Ban lãnh đạo TMS
 • Cán bộ công nhân viên Transco

  Cán bộ công nhân viên Transco

 • Cán bộ công nhân viên Transco
 • Toà nhà Transco

  Toà nhà Transco

 • Toà nhà Transco
 • Khai trương Transco Building

  Khai trương Transco Building

 • Khai trương Transco Building
 • Giám đốc Công ty

  Giám đốc Công ty

 • Giám đốc Công ty

Thống kê truy cập

Trực tuyến 19

Hôm nay 450

Hôm qua 632

Tháng trước 15978

Tổng 54176

Trang chủ »Về chúng tôi»Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI

Địa chỉ: Phòng 427-430, tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Tel: +(84-225)3821037 - 821260

Fax: +(84-225) 3822155

Email: transco@transco.com.vn

Website: http://www.transco.com.vn

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Xin chào mừng quý vị đến với Website của Công ty cổ phần dịch vụ vận tải và thương mại (TRANSCO). Chúng tôi là một Công ty đại chúng, thành lập và tổ chức theo luật Doanh nghiệp Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển quốc tế, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là khai thác vận tải biển và thực hiện các dịch vụ hàng hải cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với sự hiểu biết sâu sắc hoạt động của ngành vận tải biển trong và ngoài nước,và đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng chuẩn quốc tế và chi phí hợp lý.

Websitse này được xây dựng với mục đích cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời về mọi hoạt động của Công ty. Trên Website này, các bạn có thể tìm thấy các thông tin về lịch sử hình thành phát triển, cơ cấu tổ chức hoạt động, và đội ngũ quản trị cấp cao của Công ty, các sản phẩm dịch vụ chủ yếu và những thành tựu đạt được của công ty.

Với các nhà đầu tư,  có thể đăng nhập vào phần thông tin dành cho các nhà đầu tư để tham khảo các tin tức truyền thông mới nhất, các hình ảnh hoạt động và đặc biệt là các nguồn thông tin chính thức về tình hình sản xuất kinh doanh, báo cáo tài chính cũng như các sự kiện khác như chương trình họp đại hội đồng cổ đông, các nghị quyết hội đồng quản trị v.v. Luy ý rằng có thể truy cập một số thông tin quan trọng trong phần này, bạn buộc phải có mã số và mật khẩu truy cập được Công ty cung cấp riêng cho cổ đông hiện hữu.

Nếu bạn cần thêm những thông tin chưa được công bố trong Website này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trong mục liên hệ. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp trong phạm vi thẩm quyền và khả năng cho phép.